GIẤY TỜ CHUẨN BỊ CẦN THIẾT VÀ THỦ TỤC, THỜI GIAN CHECK IN

Máy bay là phương tiện an toàn và là lựa chọn của rất nhiều khách hàng thời gian trở lại đây, vừa nhanh chóng, tiện nghi và có thể linh hoạt thời gian công việc. Tuy nhiên, để có một chuyến bay tốt đẹp thì cần lưu ý và hiểu cặn kẽ những quy định cũng như thủ tục cần thiết, để tránh những rắc rối, thiếu sót dẫn đến lỡ chuyến, hủy chuyến. Cùng HASU JAPAN cập nhật những thông tin cần thiết để có chuyến bay hoàn hảo nhé. 

 

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đến sân bay?


VÉ MÁY BAY

 

Bạn phải đặt vé thông qua các phòng vé uy tín hoặc mua trực tiếp từ các hãng hàng không. Giá vé sẽ rẻ hơn nếu bạn đặt trước khi bay từ 1 tháng đến 3 tháng, càng đặt trước sớm, giá vé càng rẻ. 

Các hãng hàng không thường có nhiều ưu đãi giá rẻ, nhưng kèm theo thường thời gian bay và quay lại ngắn, hạn hẹp, không phù hợp với kế hoạch và dự định của bạn, số cân hàng lý cũng có thể bị giảm đi, các bạn cần lưu ý.

 

 NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT

 

 Vé máy bay

Nếu được xuất vé điện tử, bạn in ra cầm theo, lúc check-in sẽ được nhân viên hãng bay xem và đưa cho bạn vé cứng. 

 Hộ chiếu (Passport) đối với các chuyến bay quốc tế.

 Chứng minh thư (CMND) đối với các chuyến bay nội địa.

 Visa (Nếu nước bạn bay đến yêu cầu xin Visa, bạn phải xin trước khi thực hiện chuyến bay. Ngoài ra những quốc gia miễn thị thực cho công dân Việt nam như Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines,.... thì bạn không cần xin Visa)

 Tiền mặt (có thể đổi tiền tại sân bay)

 

 HÀNH LÝ: Mỗi quý khách sẽ được mang theo 2 loại hành lý: Hành lý xách tay và Hành lý ký gửi.

- Hành lý xách tay: Là hành lý mà bạn sẽ mang theo bên mình khi lên máy bay, bạn sẽ để hành lý này phía trên ghế ngồi và có thể giữ bên mình, để dưới gầm ghế,.. Thông thường quy định hành lý xách tay không được vượt quá 7kg và tổng kích thước ba chiều (Dài x Rộng x Cao) không vượt quá 115cm (56cm x 36cm x 23cm).

- Hành lý ký gửi: Thường là hành lý nặng và cồng kềnh, bạn phải gửi khi làm thủ tục check-in, hành lý này sẽ được để ở khoang hành lý riêng của máy bay, khi đến nơi bạn sẽ lấy đồ ở sân bay đến. 

Thông thường số kg quy định của Hành lý ký gửi là 47kg (chia làm hai kiện, mỗi kiện không được vượt quá 32kg), tùy theo mỗi hãng hàng không, số kg sẽ được quy định khác nhau, các bạn cần hỏi kỹ thông tin khi đặt vé.

 

Ngoài ra, tùy hạng ghế Thương gia hay Phổ thông, sẽ được hưởng các tiêu chuẩn hành ký miễn cước khác nhau.

 

THỜI GIAN RA SÂN BAY VÀ CHECK-IN

 

Đối với các chuyến bay nội địa, bạn nên đến sân bay sớm hơn 2 tiếng (tính theo giờ bay trên vé) để tiến hành làm thủ tục check-in tại quầy của hãng hàng không mà bạn đi. Đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên tới sân bay sớm hơn 3 tiếng, để đảm bảo các thủ tục được tiến hành, không bỏ lỡ chuyến bay vì thiếu thời gian, khách check-in đông. 

 

 

Facebook I Line I Youtube


Dịch vụ tốt nhất cho người Việt tại Nhật bản. 

HASU JAPAN

Vé máy bay

Vận chuyển

Japan Shop

Bất động sản

Travel Wifi - Simdata

Khám phá Japan

LIÊN HỆ

HASU JAPAN CORP Co.,Ltd

[M]: (+81) 0908.894.6979

Fax: (+81) 0908.894.6979

Email: japan.hasu@gmail.com

Website: www.hasujp.com

Office 1 - 太田市岩瀬川町 334-1 パナハイツアベニダA 101

Office 2 - 東京都新宿区百人町1-19-2大久保ユニオンビル502

ĐỐI TÁC

Quý công ty hoặc các bạn có nhu cầu làm đối tác thương mại/nhân viên cộng tác/bán hàng online với Hasu Japan xin vui lòng liên hệ Email Japan.hasu@gmail.com